Giới thiệu

3

Xin chào mừng các vị phụ huynh học sinh và các con đã đến với Trường Mầm non Duy An.

 Mầm non Duy An tâm niệm sẽ đồng hành cùng con trong giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời. Chúng tôi mong muốn sẽ tạo dựng cho con một hành trang vững tin trên con đường xây dựng tương lai.

Mầm non Duy An được thành lập bởi các nhà giáo dục tận tâm với sự nghiệp giáo dục mầm non. Đội ngũ giáo viên, cô nuôi Mầm non Duy An có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, luôn có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề và chu đáo với các con bằng tấm lòng của   “Cô giáo – Người mẹ hiền”.

Mầm non Duy An thực hiện chương trình chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục các con trên cơ sở chương trình do Vụ Mầm non – Bộ Giáo dục – Đào tạo ban  hành.

Mục tiêu giáo dục của Mầm non Duy An là giúp các con phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách; phát triển ở con những năng lực, phẩm chất, những kỹ năng sống cần thiết, phù hợp với lứa tuổi, khơi dạy và phát triển tối đa khả năng của các con, giúp các con mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống.

1

Với phương châm “ Chơi mà học – Học bằng chơi”, các cô giáo Mầm non Duy An luôn gần gũi trong giao tiếp với con, thể hiện sự yêu thương các con, tạo cho con cảm giác thực sự an toàn về thể chất và tinh thần, luôn chú ý tạo môi trường giáo dục gần gũi với khung cảnh gia đình, giúp các con tích cực hoạt động và nhanh chóng thích nghi với các hoạt động giáo dục trong nhà trường nhằm đạt tới hiệu quả giáo dục tối ưu nhất.

Mầm non Duy An tọa lạc trong khu dân cư yên tĩnh, an toàn, không khí trong lành, giao thông thuận lợi . Toàn bộ trường được giám sát bởi hệ thống Camera Internet trực tuyến, bố mẹ con có thể quan sát mọi hoạt động của con ở trường.

2

Phòng học của các con được lát sàn gỗ công nghiệp cao cấp, điều hòa không khí hai chiều, tivi màn hình LCD 32”, đầu video và hệ thống âm thanh đúng tiêu chuẩn. Đồ dùng học tập, đồ chơi đầy đủ theo qui chuản, đảm bảo an toàn, không gây độc hại cho các con.
Mầm non Duy An có hệ thống bếp ăn an toàn, được thiết kế qui chuẩn theo mô hình bếp một chiều. Trang thiết bị nhà bếp được Inoc hóa toàn bộ, hàng ngày được hấp sấy, tráng nước sôi trước khi cho các con dùng. Chế độ dinh dưỡng của con đảm bảo cung cấp đủ calo và cân đối tỷ lệ giữa các chất L, G, P , khoáng chất với thực đơn được thay đổi hàng tuần phù hợp theo mùa. Ngoài ra Mầm non Duy An thường xuyên bổ xung sữa, phomai, bơ vào các bữa phụ cho các con nhằm hỗ trợ thúc đảy chiều cao cho các con. Các con được cân, đo kiểm tra sức khỏe định kỳ 4 lần một năm. Đối với các con mơi ốm dạy, suy dinh dưỡng hoặc hay nôn trớ, nhà trường có chế độ chăm sóc đặc biệt để con nhanh phục hồi.  

Mầm non Duy An xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh đã tin tưởng vào nhà trường trong một năm qua.

Mọi ý kiến đóng góp xây dựng nhà trường của các bậc phụ huynh học sinh xin được trao đổi trức tiếp tại Văn phòng nhà trường, hoặc qua số ĐT: 043.629.1121 – ĐTDĐ: 0904034242 – 0983586291. Mầm non Duy An luôn luôn lắng nghe và xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp quí báu của Quí vị để Mầm non Duy An luôn là ngôi nhà thứ hai của các con.,.

The second draft the given draft is a fully rewritten and re-thought version of your learn the facts here now paper

– Lượt xem: (504)